Giới thiệu

Lịch sử công ty

Công Ty Vân Trinh hoạt động trong lĩnh vực phân phối Vật liệu xây dựng, xây dựng, vận tải hàng hóa, cho thuê kho. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, Vân Trinh đã có mạng lưới phân phối lên đến hơn 100 đại lý, và nhà thầu xây dựng trên cả nước.

Mọi sản phẩm Vân Trinh phân phối được các nhà thầu tin dùng với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh. Hơn nữa, chúng tôi luôn cố gắng đem tới giải pháp cung cấp tối ưu nhất cho khách hàng và trở thành một đối tác không thể thiếu với các nhà thầu xây dựng và đại lý, vì Vân Trinh mong muốn đem lại sự an tâm tuyệt đối khi khách hàng đến với công ty.

Vân Trinh còn sở hữu một số công ty ở nhiều lĩnh vực trong đó có công ty xây dựng VTCON; VTCON là công ty xây dựng chuyên thiết kế & thi công các giải pháp xây dựng tốt nhất hiện nay bao gồm giải pháp thi công lắp ghép. Chúng tôi tự hào VTCON là công ty xây dựng có thể thi công giải pháp lắp ghép hoàn hảo nhất cho mọi công trình dân dụng và công nghiệp.

Sứ mệnh

Phân phối tổng hợp vật liệu xây dựng chất lượng cho mọi giải pháp kết cấu xây dựng:

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng của khách hàng chúng tôi

Nhà sản xuất

Công ty Vân Trinh là đối tác nhập khẩu & phân phối chiến lược với các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng có thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Cam kết

Cung cấp vật liệu xây dựng có uy tín nhất trên thị trường.
Chịu trách nhiệm lâu dài đối với các sản phẩm do Công ty cung cấp.
Hệ thống dịch vụ đa dạng sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
Làm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất bằng chính chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ.
Giá cả cạnh tranh nhất.

Kho Công Ty Thành Viên Của Công Ty Vân Trinh