Tấm xi măng CemBoard SCG Thái Lan

Tấm xi măng là một sản phẩm ưu việt của công nghệ xây dựng để dùng làm sàn, vách ngăn tường,… vì có độ bền cao, chịu nhiệt và nước tốt. Đặc biệt giá thành lại thấp chính vì thế tấm xi măng CemBoard là một sự lựa chọn hoàn toàn mới trong công nghiệp xây dựng.

Nguồn gốc và đặc tính của tấm xi măng

Tấm xi măng CemBoard được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn SCG Thái Lan. Đây là một sản phẩm kết hợp giữa xi măng Porttland và sợi Cellulose. Sản phẩm sau khi được trộn vào một dây chuyền sản xuất tự đồng, ép thuỷ lực với áp suất lớn, sau dó cho vào một lò xấy 1000 độ C.

Đặc tính của tấm xi măng đó chính là chống cháy, chịu nước, không mục, không mối mọt, cách âm, cách nhiệt, và chịu được cường lực cao nên đang hầu hết các nhà đầu tư chọn cho các công trình. Vì độ bền cao và trọng tải nhẹ, phù hợp với các công trình hạ tầng cao.

Ưu điểm và ứng dụng của tấm xi măng CemBoard

So với các công trình xây dựng truyền thống, tấm xi măng Cemboard nhẹ hơn tường gạch và bê tông cho nên chi phí xây dựng sẽ được giảm đáng kể.

Đặc biệt tấm xi măng rất dễ dàng lắp ghép và tháo dỡ, chỉ cần xử lý mối nối giữa hai tấm và xử lý khe hở bằng keo Silicon là có thể sử dụng trực tiếp.

Thông thường khách hàng sử dụng tấm xi măng để làm sàn giả và giấy đi các hệ thống âm tường.

Ngoài ra, tấm xi măng Cemboard còn được sử dụng trong nhà để làm vách ngắn, lót mái, làm gác lửng phòng trọ trong mô hình xây nhà lắp ghép, vách ngăn nhà vệ sinh…

Công ty VÂN TRINH chúng tôi phân phối chính hãng sản phẩm tấm xi măng SCG Thái Lan tại Việ Nam. Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Bảng giá tấm xi măng CemBoard – CSG Thái Lan

Liên hệ để được giá tốt nhất…. Bán sỉ tấm xi măng Cemboard cho các công trình trên toàn quốc.

Leave A Comment